Dịch vụ cung cấp và phát triển bởi Công ty CP công nghệ thiết bị Phương Nam áp dụng công nghệ Hàn Quốc

Dây chuyền Trạm nạp khí FM200/HFC125 công nghệ Hàn Quốc lớn nhất Việt Nam. Được kiểm định bởi cơ quan quản lý PCCC tại Việt Nam.

Ngày nay đi kèm sự phát triển của kinh tế xã hội, nhu cầu bảo vệ sự an toàn của con người cũng như tài sản càng được quan tâm hơn. Từ đó những hệ thống chữa cháy bằng khí được các đơn vị áp dụng rộng rãi nhằm chữa cháy cho các phòng dữ liệu quan trọng nhờ đặc tính chữa cháy nhanh và hiệu quả.

Cũng như các thiết bị chữa cháy khác. Sau khi sử dụng để dập tắt đám cháy, bình khí FM200 sẽ hết khí. Do đó để đảm bảo hệ thống chữa cháy tự động tiếp tục được vận hành. Cần tiến hành nạp, sạc lại bình khí

Công ty CP Công Nghệ Thiết Bị Phương Nam. Đơn vị được cục Cánh sát PCCC và CNCH công nhận đủ điều kiện cung cấp dịch vụ nạp khí FM200 HFC125

Giấy xác nhận đủ điều kiện sản xuất và lắp ráp thiế bị, bình khí FM200, HFC125
Giấy xác nhận đủ điều kiện sản xuất và lắp ráp thiế bị, bình khí FM200, HFC125

Thời gian nạp

Trước đây việc nạp lại khí gặp nhiều khó khăn vì tại Việt Nam chưa có trạm nạp khí FM200/HFC125. Phải mất từ 4-6 tuần để vận chuyển sang các nhà sản xuất tại nước Mỹ, châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản để tiến hành nạp sạc. Giờ đây trạm nạp của Công ty CP Công Nghệ Thiết Bị Phương Nam phối hợp với đối tác Hàn Quốc (MASTECO) được đặt tại Quốc Oai, Hà Nội sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng trong vòng 48 giờ.

Khu vực nạp khí
Khu vực nạp khí

Các bước sau khi tiếp nhận yêu cầu nạp khí:

1. Khảo sát và tháo lắp bình: Phương Nam sẽ trực tiếp tới khảo sát hệ thống bình tại dự án, các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tình khảo sát trạng bình để đảm bảo bình khí và van đầu bình vẫn có thể tiếp tục sử dụng. Sử dụng dụng cụ chuyên dụng để tháo dỡ và vận chuyển về trạm nạp.

2. Các bước kiểm tra và nạp khí: Tiến hành Kiểm tra vỏ bình và van đầu bình có đảm bảo khi nạp khí vào an toàn cho người sử dụng hay không. Trường hợp Nếu bình và van đầu bình đã quá cũ không còn sử dụng được thì loại bỏ và báo cho khách hàng biết. Trường hợp bình nhận từ khách hàng còn khí FM200 cũ tiến hành xả toàn bộ khí cũ, kiểm tra sửa chữa van đầu bình.

3. Thay thế màng kích hoạt. Trong chuỗi xả khí FM200, lớp màng bên trong van đầu bình sẽ bị chọc thủng để giải phóng lượng khí nén bên trong bình. Do đó để nạp và đưa bình trở lại hoạt động, lớp màng này cần phải được thay mới.

4. Nạp khí vào bình theo đúng khối lượng và áp xuất yêu cầu.

5. Vận chuyển trả và lắp đặt lại bình tại dự án.

Các quy trình kiểm tra đánh giá
Các quy trình kiểm tra đánh giá

Chi phí nạp:

Các chi phí để nạp, sạc khí FM200. Ngoài đơn giá khí tính theo khối lượng sẽ bao gồm thêm chi phí vận chuyển, kiểm tra bảo dưỡng và thay thế lớp màng trong van đầu bình. Mọi chi phí phát sinh trong trường hợp cần thay thế bộ phận sẽ được xác nhận và thống nhất trước với khác hàng.

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ PHƯƠNG NAM

Tầng 11, tòa nhà ADI Building, đường Tố Hữu, P. Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội

Mr. Nam: 0334 788 669

Mr. Hữu: 0988 668 114

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988 668 114 hoặc 0334788669